VPS GROUP- NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MÁY PHOTOCOPY FUJI XEROX TẠI VIỆT NAM

VPS Group 21/11/2019

VPS GROUP- NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MÁY PHOTOCOPY FUJI XEROX TẠI VIỆT NAM

Vào ngày 01 tháng 01 năm 2019, VPS Group chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền máy photocopy Fuji Xerox tại thị trường Việt Nam.

VPS Group là tập đoàn máy văn phòng được thành lập từ năm 1995, với các công ty con đã và đang hoạt động lớn mạnh tại thị trường 3 miền Bắc Trung Nam. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa, cho thuê thiết bị máy văn phòng.  Cho đến nay, VPS Group tự hào với hệ thống chi nhánh trên cả 3 miền Bắc- Trung – Nam với 7 công ty thành viên. Đồng thời sở hữu hơn 300 đại lý ủy quyền trên toàn quốc và đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp.

VPSGroup  là đối tác tin cậy cung cấp các dự án thiết bị cho các dự án như Bộ Công An, Bộ Tư Pháp, Bộ Ngoại Giao, Tổng công ty Dịch vụ Viễn Thông VNPT, Ngân Hàng BIDV, Ngân Hàng Agribank, Tập Đoàn Bảo Việt, Tổng công ty Than Khoáng Sản Việt Nam, Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ, Công ty Truyền tải điện 1 EVN NPT…và  mua sắm tập trung tại các sở, địa phương; với doanh thu hàng năm lên đến  300 tỷ VNĐ.

Với những thành tựu to lớn mà VPS Group đạt được, cũng như năng lực chuyên môn cao, VPSGroup đã vinh dự được Fuji Xerox tín nhiệm trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy photocopy Fuji Xerox tại thị trường Việt Nam.


Với định hướng “ Khách hàng là trọng tâm”, VPSGroup cam kết mang lại sản phẩm giá trị và dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới khách hàng. Sản phẩm máy photocopy Fuji Xerox được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất đến từ đất nước Nhật Bản. “Sản phẩm cao cấp giá bình dân”, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay thế linh kiện, vật tư, không cần lo lắng sự hỏng hóc hay lỗi thời. Đây chính là điểm KHÁC BIỆT mà sản phẩm Fuji Xerox nói riêng và thương hiệu made in Japan nói chung.

Lợi ích khi hợp tác cùng VPSGroup

Với triết lý kinh doanh Win- Win- Win, tôi thắng, bạn thắng chúng ta thắng. VPSGroup cam kết đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi  luôn mong muốn Hợp tác để cùng phát triển.

Dự kiến vào tháng 2/2020, VPSGroup sẽ tổ chức chương trình hội nghị khách hàng toàn quốc lần thứ 2. Đại diện hãng Fuji Xerox – ông Yanagiya Masaaki- Tổng Giám Đốc Fuji Xerox Việt Nam  sẽ có mặt để khẳng định sự quyết tâm “Dẫn Đầu- Đột Phá- Dẫn Dắt thị trường” của VPSGroup và Fuji Xerox trong các năm tới. Tại đây, VPSGroup sẽ bật mí những ưu đãi lớn nhất dành cho khách hàng đại lý, doanh nghiệp; và định hướng kinh doanh cho mục tiêu 5 năm tiếp theo.