VPS GROUP TẬP ĐOÀN MÁY VĂN PHÒNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VPS Group 06/06/2019

VPS GROUP là tập đoàn máy văn phòng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy văn phòng chính hãng.

Thành lập từ năm 1994, chính Ban Lãnh Đạo tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm đã tạo đà để VPS Group từng bước phát triển bền vững; định hình thương hiệu và chiếm được lòng tin trong lòng người tiêu dùng.

Với khách hàng, VPS Group luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình. Ngoài các sản phẩm máy photocopy Fuji Xerox, chúng tôi còn phân phối và cung cấp các sản phẩm máy văn phòng khác như: Máy in HP, Fuji Xerox, Canon ; Máy in sổ/ hóa đơn Olivetti,  máy kiểm đếm và phân loại tiền Glory, máy hủy tài liệu Lion M, Bonsaii; máy chấm công, máy hút ẩm... Chúng tôi tin rằng, với các sản phẩm máy văn phòng đa dạng này, VPS Group sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của quý khách hàng

Về mặt nhân sự VPS Group ngoài chế độ đãi ngộ theo quy định, bạn còn được đào tại thêm về kĩ năng mềm, kĩ năng thuyết trình, kỹ năng bán hàng và các kỹ năng chuyên môn khác.

Với tinh thần Cùng nhau nỗ lực, cũng nhau gặt thành quả, sau những ngày làm việc những con người ở VPS Group cùng hòa mình vào những cuộc vui, những hoạt động gắn kết vui chơi để tạo đà cho một VPS Group đoàn kết và phát triển vững bền. Mọi thành công hôm nay đều nhờ nỗ lực của từng cá nhân. Từng cá nhân ở ngôi nhà chung VPS Group đều không quản ngại khó khăn, vất vả, sẵn sàng hi sinh tuổi trẻ vì lý tưởng, vì mục tiêu chung.

Vào công việc chúng tôi là chiến sỹ, những con người VPS luôn một lòng tâm huyết " Chung tay dựng xây đẳng cấp- Cùng bạn tạo dựng tương lai".

Chính nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của CBCNV mà đến nay,  VPS Group đã có hơn 300 cán bộ công nhân viên cùng hệ thống mạng lưới đại lý rộng lớn trên khắp cả nước. Hiện VPS Group bao gồm 7 công ty thành viên với  1 trụ sở và 2 chi nhánh  tại cả 3 miền Bắc Trung Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cơ hội, đừng ngại gửi CV về cho chúng tôi:

Bộ phận Nhân Sự
Email: tuyendung@vpsgroup.vn

SDT:  0966226290

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN