VPS GROUP TRAO 03 GIẢI HOLE IN ONE CHO KHÁCH HÀNG

VPS Group 17/07/2020

Ngày 15/07/2020, Đại diện VPS Group đã liên hệ và trao giải cho 3 khách hàng trúng Hole In One tại sân Golf Tam Đảo. Để thuận tiện cho Khách hàng nhất, chúng tôi đã trao tận tay, tại cơ quan và hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng. Chúng tôi mong rằng, sẽ hỗ trợ tốt nhất KH trong công việc.

Chúc mừng anh Nguyễn Phúc Thọ, chị Vũ Thị Hạnh, chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt đã là chủ nhân của 03 giải Hole In One được VPS Group tài trợ tại hố số 08 sân Golf Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Anh Thọ là chủ của một công ty về thiết bị giáo dục tại Vĩnh Phúc, sau những giờ làm việc căng thẳng, anh Thọ có sở thích chơi Golf , vừa luyện tập thể thao vừa nâng cao sức khoẻ.

“Kĩ năng Golf và một chút may mắn đã giúp anh Thọ có 1 giải thưởng Hole In One đầu tiên trong “sự nghiệp” chơi Golf của mình “ - Anh Thọ chia sẻ.

Chị Vũ Thị Hạnh cùng đồng nghiệp rất hào hứng khi nhận được món quà từ VPS Group. Chúng tôi hỗ trợ KH lắp đặt, tư vấn sử dụng máy ngay tại văn phòng của công ty.

Công ty DP International là điểm đến cuối cùng trong ngày 15/07 của Đội ngũ anh em VPS Group. Máy photocopy nguyên tem, nguyên thùng... được trao đến tận tay khách hàng. Chúng tôi mong rằng sẽ có thật nhiều KH được sử dụng và trải nghiệm sản phẩm máy photocopy Fuji xerox đa chức năng, góp phần đem lại thành công cho Doanh nghiệp, quý khách hàng.

Fuji Xerox Việt Nam- VPS Group hân hạnh tài trợ giải thưởng này