VPS GROUP

MÁY IN FUJIFILM - FUJIXEROX DC 3505D

DC 3505D/3205D
Còn hàng

Đặc điểm nổi bật

Nhỏ gọn và bền bỉ

Máy rất gọn nhẹ, có thể in đen trắng khổ A3. Nhỏ gọn và có cấu hình thấp, nhưng máy có khả năng in khối lượng lớn nhờ có động cơ hiệu suất cao và độ bền cao.

Vận hành cực êm

Máy được thiết kế vận hành ít tạo tiếng ồn. Hoạt động của quạt được tối ưu để giảm tiếng ồn và đường dẫn giấy được thiết kế để cải thiện giúp tiếng ồn ở mức rất thấp.

Độ phân giải cao lên tới 1200 dpi

Để nhận ra những chi tiết nhỏ và cho ra chất lượng hình ảnh cao, đầu in LED được trang bị thiết bị phát sáng hiệu suất cao. Thiết bị phát sáng mới được phát triển có khả năng tự quét, CCSLED*, đạt được độ phân giải cao ở mức 1200 x 1200 dpi với lượng ánh sáng phù hợp, đồng thời rất gọn nhẹ và tiết kiệm năng lượng.

*Current confinement Self-Scanning Light Emitting Device.

Tái tạo hình ảnh liền mạch và trơn tru

Mực Super EA-Eco

"Mực Super EA-Eco" có hạt mực siêu nhỏ có chất lượng tốt nhất trong ngành đem đến sản phẩm in chất lượng, độ phân giải cao cho người dùng. Trăm nghe không bằng một thấy: ngay cả những chữ cái nhỏ nhất cũng rõ ràng & sắc nét, đường nét mảnh luôn sắc sảo. Ngoài ra, máy còn có thể in nửa tông màu (Half-tones) rất mượt mà và liền mạch.

Hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhau

Sản phẩm cho phép in trên nhiều loại giấy, phong bì và thẻ có kích cỡ và độ dày khác nhau (60 đến 220 gsm). Từ giấy mỏng, tiêu chuẩn cho đến giấy tái chế hoặc giấy dày, máy đều có thể xử lý tốt, tùy vào nhu cầu in của bạn. Khay tiêu chuẩn, Bộ cấp giấy 250 tờ/550 tờ tùy chọn và Khay ngửa lên tùy chọn* mang lại sự linh hoạt cho bạn. Bạn không cần phải lo lắng về loại giấy mình sử dụng.

Ghi chú: Chúng tôi khuyên người dùng nên xác định trước xem máy có thể xử lý một số loại giấy in ấn sử dụng giấy đặc biệt (như tài liệu in sẵn, phiếu giao hàng, bưu thiếp kiểu mở).

* Mang lại khả năng in ấn ổn định trên giấy đặc biệt (như giấy dày và phong bì) khi in với đường dẫn giấy thẳng.

Đường dẫn giấy thẳng

Công suất lớn: Tối đa 2300 tờ*

Công suất lớn

1. Khay tay (100 tờ)
2. Khay tiêu chuẩn (250 tờ*)
3. Bộ cấp giấy 550 tờ (tùy chọn)
4. Bộ cấp giấy 550 tờ (tùy chọn)
5. Bộ cấp giấy 550 tờ (tùy chọn)

Ghi chú: Dung lượng nạp giấy dựa trên giấy 64 gsm. 

*Dung lượng Khay tiêu chuẩn cho DocuPrint 3505 d / 3205 d là 250 tờ và cho phép dung lượng nạp giấy tối đa là 2000 tờ.

Độ bền cao: 1800000* trang

Phục vụ hiệu quả cho nhu cầu in như một cỗ máy trung tâm được chia sẻ tại các văn phòng, đồng thời có khả năng in các tài liệu khối lượng lớn từ các hệ thống quan trọng.

* Tuổi thọ của máy đối với máy DocuPrint 3505 d. Đối với máy DocuPrint 3205 d, tuổi thọ của máy là 1200000 trang. Khi in cùng một tài liệu (A4 LEF) liên tục và các bộ phận thường xuyên được thay thế đúng cách.

 

Dễ dàng in ấn bằng cách sử dụng điện thoại thông minh

Có thể sử dụng đồng thời môi trường mạng LAN có dây và môi trường mạng LAN không dây*. Ngay cả khi khách hàng hoặc thiết bị di động riêng không thể truy cập mạng intranet nội bộ, bạn vẫn có thể in bằng cách truy cập mạng Wi-Fi.

* Bắt buộc phải có bộ mạng LAN không dây tùy chọn để kết nối Wi-Fi / Wi-Fi Direct.

Dễ dàng in ấn bằng cách sử dụng điện thoại thông minh

Ứng dụng "Print Utility*" thân thiện người dùng

FUJIFILM Business Innovation Print Utility cho phép người dùng in tài liệu được lưu trữ trên thiết bị di động. Hoàn hảo cho nhân viên di động di chuyển nhanh, những người cần in tài liệu khi đang di chuyển hoặc khi ghé thăm văn phòng của bạn. Truy cập thuận tiện để in ngay khi bạn cần. Máy cũng hỗ trợ AirPrint, Google Cloud Print và Mopria Print Service.

* Ứng dụng miễn phí được cung cấp bởi FUJIFILM Business Innovation.
  Có thể tải xuống miễn phí Print Utility for iOS từ App Store.
  Có thể tải xuống miễn phí Print Utility for Android từ Google Play.

Biểu trưng của Print Utility / AirPrint / Google Cloud Print / Mopria Print Service

 

Giảm nguy cơ rò rỉ bản in

Để bảo mật cao hơn, phần mềm Private Charge Print được trang bị trong các máy này giúp hạn chế và kiểm soát các tài liệu in ấn có chứa thông tin nhạy cảm. Ngoài ra với Bộ điều hợp xác thực bằng bảng điều khiển cảm ứng tùy chọn, menu công việc in chỉ được hiển thị sau khi xác thực thẻ IC*. Bảng điều khiển cảm ứng cũng cho phép người dùng đơn giản hóa các thao tác lựa chọn, hoặc hủy công việc in hoặc thay đổi số bản sao theo ý muốn một cách hiệu quả. Tăng cường bảo mật và nâng cao sự tin tưởng.

* Cần có Bộ điều hợp xác thực bằng bảng điều khiển cảm ứng và Bộ mở rộng HDD. Người dùng có thể được xác thực bằng cách sử dụng bảng điều khiển cảm ứng cũng như đầu đọc thẻ IC.

Giảm nguy cơ rò rỉ bản in

Kết nối tuyệt vời: Khả năng kết nối mạng kép*

Có thể liên kết máy in với hai mạng Ethernet. Công việc in ấn có thể được thực hiện từ một trong hai mạng hoàn toàn độc lập. Nhiều người dùng có thể sử dụng cùng một máy in nhưng có thể sử dụng các mạng riêng biệt. Thật tuyệt vời nếu bạn muốn sử dụng một máy in trên hai mạng nhưng vẫn muốn giữ các mạng riêng biệt để bảo mật hoặc vì các lý do khác.

* Bắt buộc phải có bộ Ethernet phụ tùy chọn.

Khả năng kết nối mạng kép

Download Catalog Tại Đây

Tổng quan

Nhỏ gọn & đáng tin cậy, hoàn hảo để xử lý các công việc đòi hỏi khắt khe

Phục vụ nhu cầu in ấn chia sẻ tại văn phòng và đảm nhận việc in từ hệ thống với các công việc in quan trọng một cách mạnh mẽ và nhanh chóng.

DocuPrint 3505 d: 38 trang/phút
DocuPrint 3205 d: 32 trang/phút

  • Màn hình tinh thể lỏng 2 dòng (LCD)
  • Kết nối USB, Ethernet, Wi-Fi*

Download Catalog Tại Đây

Download Catalog Tại Đây