VPS GROUP

MÁY IN HP LASERJET MANAGED MFP E826Z SERIES (5QK09A)

HP E826Z
Còn hàng
HP LASERJET MANAGED MFP E826Z SERIES (5QK09A) Là dòng máy in đa chức năng thế hệ mới với các chức năng ưu việt có sử dụng trí tuệ nhân tạo. Tốc độ in lên đến 70ppm, chức năng in, photo, scan, hệ thống bảo mật cao cấp, thiết kế hiện đại nhiều màu sắc.

Giải phóng năng suất đỉnh cao

Tốc độ in lên đến 40 trang/phút Nhanh chóng hoàn thành các deadline, tiết kiệm thời gian cho các tác vụ in hàng ngày và sẵn sàng cho các yêu cầu in nhiều bản bất ngờ. HP cung cấp tốc độ cần thiết cho năng suất tối đa.

Màn hình cảm ứng màu 10,1 inch Trải nghiệm tối đa về năng suất với màn hình sống động và trực quan.

Bảo vệ khoản đầu tư của bạn và duy trì năng suất Hãy duy trì năng suất và đảm bảo bạn luôn có các tính năng được tối ưu hóa mới nhất trên toàn bộ thiết bị của mình trong nhiều năm tới với firmware HP FutureSmart có thể nâng cấp. Nhận các điều khiển người dùng nhất quán và trực quan trên các thiết bị, tích hợp liền mạch nội dung giấy và kỹ thuật số để cải thiện quy trình làm việc và dễ dàng cài đặt các bản cập nhật theo lịch trình của bạn.

Tận dụng công nghệ Flow thế hệ tiếp theo

Các doanh nghiệp phát triển và thay đổi, máy MFP của bạn cũng nên như vậy. Công nghệ Flow thế hệ tiếp theo của HP giúp điều đó trở thành hiện thực. Phần mềm dựa trên đám mây của nó cung cấp các giải pháp được tùy chỉnh, được kết nối với đám mây linh hoạt để giúp bạn tối ưu hóa quy trình in và quét của mình - ngay hôm nay và khi chúng thay đổi trong tương lai.

Quét nhanh 2 mặt.

Đáp ứng nhu cầu số hóa tài liệu với tốc độ quét nhanh 240 ipm5 và khả năng OCR được nâng cao. Bạn cũng có thể tăng hiệu suất hơn nữa với thẻ tăng tốc quy trình làm việc.

Quét thông minh hơn.

Tải và đi. Công nghệ tự động nhận biết của Flow là trợ lý quy trình làm việc kỹ thuật số im lặng của bạn. Tự động nhận biết thông minh làm tất cả - từ chọn chất lượng hình ảnh tốt nhất dựa trên loại (văn bản hoặc ảnh) và tông màu/màu của giấy, đến phát hiện bản in hai mặt và tự động tách các công việc quét. Kết quả: năng suất và độ chính xác quản lý công việc cao hơn cùng với bản in chuyên nghiệp.

Một lần quét - Nhiều điểm đến.

Gửi tài liệu cho người nhận ở nhiều điểm đến với nhiều yêu cầu giao hàng khác nhau? Không thành vấn đề.

Với công nghệ Flow của HP, bạn có thể quét một lần và chỉ cần quản lý các tệp của mình bằng màn hình cảm ứng màu để có các tùy chọn phân phối tùy chỉnh cho từng người nhận - email, fax, SharePoint và thậm chí in bản sao giấy. HP giúp bạn tiết kiệm thời gian và thực hiện tất cả chỉ trong một lần quét.

Chỉnh sửa kỹ thuật số tùy chỉnh của tài liệu được quét.

Với công nghệ Flow, bạn có thể chỉnh sửa và cá nhân hóa các bản sao của bản gốc bằng cách sử dụng thao tác trực tiếp đối với nội dung được quét tại MFP. Sử dụng màn hình cảm ứng màu 10,1 inch để chỉnh sửa, đánh dấu, xóa và làm nổi bật nhận xét cho người nhận.

Màu sắc bắt mắt.

Lunar, Gray, Aurora, Purple, Comet, Red, Atmosphere, Blue, Cosmic, Green, Constellation, Yellow

In ấn tốt hơn cho một hành tinh tốt hơn.

Tiết kiệm tài nguyên với khả năng in tiết kiệm năng lượng của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn EPEAT Gold, Blue Angel và Energy Star,8 hỗ trợ mục tiêu của HP về carbon trung tính và một nền kinh tế bền vững hoàn toàn.

Thân thiện với môi trường.

Bao bì dựa trên sợi cho sản phẩm này, bao gồm hộp bên ngoài và đệm bằng sợi bên trong, được cung cấp 100% từ nguồn bền vững, nghĩa là nó được làm từ vật liệu tái chế hoặc được chứng nhận.

Các thiết bị của chúng tôi được làm bằng ý nghĩ về hành tinh với khả năng in tiết kiệm năng lượng và hộp mực mực, có hơn 59% nội dung hộp mực tái chế và 90% bao bì được tái chế. 

CÔNG NGHỆ MỰC ĐỔI MỚI

Với công thức đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng không khí trong nhà hiện tại, mực siêu thấp của chúng tôi tiết kiệm cho cả việc in ấn và hành tinh.

GIẢM CHẤT THẢI GIẤY 

Bằng cách sử dụng các giải pháp in HP Pull/Pin và in hai mặt làm mặc định14 cài đặt, các thiết bị của chúng tôi tiết kiệm giấy ở bất cứ nơi nào có thể.

TUỔI THỌ SẢN PHẨM TĂNG LÊN

Thiết kế mô-đun bền và chẩn đoán HP SDS dự đoán giúp giữ cho sản phẩm của chúng tôi hoạt động lâu hơn.

TÁI CHẾ THUẬN TIỆN VỚI HP PLANET PARTNERS15 

Nỗ lực bền vững của chúng tôi không dừng lại khi bạn ngừng in. Với HP Planet Partners, chúng tôi cung cấp một cách thuận tiện để tái.