Xuân ấm áp - Tết yêu thương

23/12/2022

Chỉ còn gần 1 tháng nữa chúng ta sẽ đón chào năm mới tết nguyên đán 2023💖
Thời điểm này chắc hẳn nhiều người chúng ta đã lên kế hoạch mua sắm để chuẩn bị đón tết. Mỗi dịp tết đến chúng ta vui vẻ xum vầy bên gia đình vô ưu vô lo chỉ có tiếng cười và hạnh phúc nhưng ở đâu đó vẫn còn nhiều những hoàn cảnh khó khăn, họ không có được một cái tết đủ đầy, co ro trong những ngày đông lạnh.

Cùng đồng cảm với những khó khăn của họ với tinh thần lá lành đùm lá rách Hội Máy Văn Phòng VPS sẽ tổ chức một chương trình thiện nguyện tại Tỉnh Yên Bái trao 100 xuất quà đón tết mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho những hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Để chương trình có sức lan tỏa mạnh mẽ và giúp đỡ được nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn. Tập đoàn VPS xin kính mời quý khách hàng, đối tác, những nhà hảo tâm cùng chung tay với Tập đoàn VPS cùng nhau trao đi tình thương và mang mùa đông ấm áp đến với những gia đình khó khăn tại vùng cao Tỉnh Yên Bái.
Chương trình được phối hợp thực hiện với Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam.
Ban tổ chức sẽ chuyển toàn bộ tấm lòng của nhà hảo tâm đến tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái.
Mọi đóng góp bằng tiền quý Anh/Chị vui lòng gửi về STK của quỹ VPS Foundation: 12310001182827 CTK: Ngô Thúy Hồng. Ngân hàng BIDV.
Nội dung CK: Ủng hộ chương trình Xuân ấm áp tết yêu thương.
Xin chân thành cảm ơn!
#xuanamaptetyeuthuong