VPS GROUP

MÁY IN VĂN PHÒNG FUJIFILM

VPS001
Còn hàng
Chất lượng in vượt trội cho Văn phòng tại nhà hoặc các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB).

Hãy để các máy in hiệu suất cao của FUJIFILM Business Innovation chăm sóc mọi nhu cầu in ấn của bạn. Rất lý tưởng cho môi trường làm việc tại nhà và SMB, các máy in đơn chức năng của chúng tôi cho phép bạn:

  • Hoàn thành công việc dễ dàng: Các máy in của chúng tôi theo kiểu Cắm-và-Chạy, chỉ cần cắm vào và hoạt động được ngay, thực hiện cài đặt nhanh và dễ dàng. Cho dù là in màu, trắng đen, tài liệu hay là hình ảnh, thì các bản in A3/A4 của bạn sẽ được in nhanh chóng với chất lượng vượt trội.
  • Trải nghiệm kết nối in qua Wi-Fi an toàn: thực hiện lệnh in từ điện thoại thông minh và máy tính bảng dễ dàng với tính năng kết nối từ trường gần NFC và khả năng in di động. Các tính năng bảo mật toàn diện của chúng tôi sẽ bảo vệ tài liệu và dữ liệu của bạn không bị xâm nhập.
  • Nâng cấp các tính năng trên máy để đáp ứng nhu cầu: doanh nghiệp của bạn cần một giải pháp linh hoạt để bắt kịp với các nhu cầu thay đổi. Các tính năng như khay tay hoặc khay nạp giấy có thể được thêm vào để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của doanh nghiệp.

Trải nghiệm sử dụng các tính năng này và hơn nữa, với một máy in có kích thước nhỏ gọn đáng kinh ngạc!

*Các chức năng có thể khác nhau tùy thuộc và các kiểu máy khác nhau.

Tải Catalog tại đây

Tải Drive cài đặt tại đây